Sở
hữu một không gian văn phòng làm việc đầy sang trọng, lịch sự cuốn hút luôn là mong muốn của mọi doanh nghiệp. Điều này không chỉ khiến hình ảnh doanh nghiệp được nâng cao mà còn góp phần gia tăng hiệu suất và hiệu quả công việc của các nhân viên. Hiểu được điều đó,SUNOUCHI OFFICE mang đến dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp và đẳng cấp bậc nhất Hà Nội với đầy đủ tiện ích và chi phí hợp lý.

SUNOUCHI OFFICE cam kết sẽ giúp Quý khách hàng tạo được ấn tượng tốt với đối tác bằng một địa chỉ kinh doanh thuận tiện, chủ động kiểm soát thời gian và không gian làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp được chuẩn hóa với đầy đủ phương tiện kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ.
SUNOUCHI OFFICE là sự kết hợp độc đáo, táo bạo giữa mô hình cho thuê văn phòng truyền thống với mô hình Coworking space  một mô hình làm việc chung đang dần thịnh hành ở Việt Nam. SUNOUCHI OFFICE mang đến cho bạn những văn phòng với đầy đủ tiện nghi, không gian sang trọng, diện tích linh hoạt. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cho thuê văn phòng dù bạn là cá nhân hay tổ chức, bạn là Startup hay đã có nhiều năm hoạt động trên thương trường, bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn hay văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam,…

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

  • Văn phòng trọn gói.
  •  Văn phòng ảo.
  •  Văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi làm việc cố định.
  •  Phòng họp cho thuê.
Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *